Sinh hoạt khoa học tại Bệnh viện đa khoa Phúc Sơn

Chiều ngày 19/8/2023 Bệnh viện đa khoa Phúc Sơn tổ chức buổi sinh hoạt khoa học với nội dung: Ý nghĩa chỉ số tế bào máu ngoại vi và ứng dụng lâm sàng do bác sĩ Chuyên khoa I Vũ Thị Thúy – Trưởng khoa xét nghiệm Bệnh viện đa khoa Phúc Sơn trình bày.
Tham dự buổi sinh hoạt khoa học gồm bác sĩ của các khoa, phòng thuộc Bệnh viện đa khoa Phúc Sơn, Phòng khám đa khoa Phúc Sơn An Tân và các học viên thực hành tại bệnh viện. Đây là hoạt động thường niên của bệnh viện nhằm cập nhật các kiến thức mới, chuyên sâu cho cán bộ y tế bệnh viện với mục đích nâng cao chất lượng khám, chẩn đoán và điều trị cho người bệnh.

Sinh hoạt chuyên môn tại Bệnh viện Phúc Sơn

Qua buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề này, các bác sĩ đã được cập nhật những kiến thức mới về lĩnh vực huyết học và huyết học lâm sàng, đồng thời đã được báo cáo viên giải đáp các thắc mắc liên quan đến xét nghiệm huyết học và chia sẻ kinh nghiệm lâm sàng.

Các bác sĩ sinh hoạt chuyên môn tại Bệnh viện Phúc Sơn

Khoa khoa xét nghiệm là là một trong những chuyên khoa quan trọng trong bệnh viện, hỗ trợ các bác sĩ lâm sàng chẩn đoán, theo dõi, tiên lượng bệnh và đánh giá hiệu quả điều trị . Hiện tại, khoa xét nghiệm Bệnh viện đa khoa Phúc Sơn đã được trang bị hệ thống máy xét nghiệm hiện đại, chất lượng có khả năng làm các xét nghiệm cơ bản và chuyên sâu phục vụ người bệnh.
Đặc biệt, tất cả các xét nghiệm thực hiện tại bệnh viện điều đã được nội kiểm nghiêm ngặt và tham gia kiểm chuẩn chất lượng tại Trung tâm kiểm chuẩn chất lượng trường Đại học Y Hà Nội nên người dân có thể yên tâm về các kết quả xét nghiệm khi thực hiện tại Bệnh viện đa khoa Phúc Sơn và Phòng khám đa khoa Phúc Sơn An Tân.