Khám sức khỏe doanh nghiệp

Chúng tôi chăm sóc và bảo đảm cho tài nguyên quý giá của doanh nghiệp: sức lao động

Theo quy định của pháp luật, hàng năm, các doanh nghiệp phải tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động ít nhất 1 lần/năm. Đặc biệt, đối với những công việc nặng nhọc, tiếp xúc với các hóa chất, vật phẩm hoặc môi trường độc hại nguy hiểm (theo danh mục do Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội ban hành) phải khám sức khỏe 2 lần/năm.

Hoạt động này mang lại nhiều lợi ích cho cả người lao động và doanh nghiệp. Đối với người lao động, khám sức khỏe định kỳ có thể phát hiện sớm các bệnh lý ở giai đoạn đầu, đưa ra phác đồ điều trị kịp thời, đồng thời nắm rõ tình hình sức khỏe của bản thân để điều chỉnh thói quen sống,….

Còn đối với doanh nghiệp, hoạt động này là một cách để bảo vệ “nguồn vốn lao động” của doanh nghiệp, là sợi dây gắn kết doanh nghiệp với người lao động, nâng cao năng suất làm việc, giảm thiểu tai nạn lao động, và là động lực để người lao động gắn bó với doanh nghiệp.

Bệnh viện Đa khoa Phúc Sơn kiểm tra sức khỏe toàn điện cho người lao động làm việc trong từng lĩnh vực. Trực tiếp thăm khám là các bác sĩ có chuyên môn cao, phát hiện và tư vấn kịp thời các bệnh lý cùng quy trình thăm khám khoa học, khép kín, thời gian trả kết quả nhanh chóng. Ngoài ra, bệnh viện còn thăm khám trực tiếp tại cơ quan, doanh nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian di chuyển, đặc biệt là các doanh nghiệp ở xa.