BỆNH VIỆN PHÚC SƠN CẬP NHẬT KIẾN THỨC ĐỌC ĐIỆN TÂM ĐỒ

Căn cứ thông tư 22/2013/TT-BYT, thông tư 26/2020, sửa đổi, bổ sung thông tư 22/2013 quy định về đào tạo liên tục cho cán bộ y tế:
Trong thời gian qua, Bệnh viện đa khoa Phúc Sơn đã ký hợp đồng đào tạo liên tục với Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình để đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn cho các cán bộ nhân viên Bệnh viện.

Trong vòng một tháng từ ngày 6/6/2023 đến ngày 6/7/2023, các bác sĩ Bệnh viện đa khoa Phúc Sơn được đào tạo kỹ năng đọc và phân tích điện tâm đồ, vốn là một trong số những chuyên đề nâng cao và hữu ích trong lâm sàng

Tham gia giảng dạy có các giảng viên là các Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa về Tim mạch đến từ Trung tâm tim mạch – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình. Học viên tham dự là các bác sĩ của các khoa, phòng thuộc Bệnh viện Đa khoa Phúc Sơn.

Với chương trình giảng dạy được xen kẽ hợp lí giữa lý thuyết và thực hành, kết thúc khóa học, các bác sĩ Bệnh viện đa khoa Phúc Sơn có thể nâng cao kiến thức, kỹ năng phân tích điện tâm đồ và từ đó giúp phát hiện kịp thời các bệnh lý tim mạch để điều trị cho người dân.