Trang bị kiến thức nghiên cứu khoa học cho cán bộ nhân viên Bệnh viện Phúc Sơn

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi để nhân viên tham gia vào công tác nghiên cứu và tìm hiểu khoa học, chiều ngày 31/08/2023, Bệnh viện Phúc Sơn đã tổ chức sinh hoạt khoa học chuyên đề “Phương pháp nghiên cứu khoa học” do Bác sĩ CKII Lê Minh Kha – Nguyên Bác sỹ khoa ngoại-Viện phẫu thuật tiêu hóa – Bệnh viện Trung ương quân đội 108 hướng dẫn.

hướng dẫn nghiên cứu khoa học tại Bệnh viện Đa khoa Phúc Sơn

Buổi sinh hoạt khoa học thu hút được đông đảo các bác sĩ và nhân viên y tế cùng nhau thảo luận, chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu như: cách xác định mục tiêu đề tài, phương pháp chọn mẫu, thiết kế nghiên cứu, hình thức trình bày, cách xây dựng đề cương,.… Đây là hoạt động rất có ý nghĩa và quan trọng trong công tác đào tạo nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng nguồn nhân lực của Bệnh viện.

Các bác sĩ tại Bệnh viện Phúc Sơn nghe giảng

Buổi sinh hoạt đã diễn ra thành công tốt đẹp.