Bệnh viện Phúc Sơn trao quà tri ân ngày thương binh liệt sĩ 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ, sáng nay 27/07/2023, Bệnh viện Đa khoa Phúc Sơn tổ chức buổi gặp mặt tri ân cán bộ viên chức là thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ hiện đang công tác tại các khoa, phòng trong bệnh viện.

Sự kiện tổ chức buổi gặp mặt tri ân đã thành hoạt động thường niên của Phúc Sơn. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban lãnh đạo bệnh viện và một số lãnh đạo khoa phòng, cùng các đồng chí cán bộ, viên chức là thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ.

Bệnh viện Phúc Sơn tri ân ngày 27/7
Mở đầu buổi lễ tri ân.

Bên cạnh đó, Ban giám đốc bệnh viện luôn quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, viên chức là thương binh, thân nhân liệt sỹ, nhất là những hoàn cảnh khó khăn. Hằng năm, bệnh viện đều làm tốt công tác vận động cán bộ, viên chức tích cực tham gia quỹ đền ơn đáp nghĩa, tổ chức các chuyến về nguồn hết sức thiết thực.

Trong không khí ấm áp, cởi mở của buổi tri ân, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn đã tiếp thu những ý kiến, những tình cảm, nguyện vọng của mọi người, đồng thời trao tặng các suất quà đến các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ.

Bệnh viện Phúc Sơn trao quà tri ân ngày 27/7
Giám đốc Đặng Thị Thoi trao quà cho các đồng chí.

Bệnh viện Phúc Sơn hi vọng buổi tri ân sẽ tiếp sức, động viên các đồng chí cố gắng khắc phục khó khăn để vươn lên trong công tác cũng như trong cuộc sống, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trên lĩnh vực mà mình phụ trách.