Gói tầm soát ung thư gan

Gói tầm soát ung thư gan tại Bệnh viện Phúc Sơn

Không chỉ ở Việt Nam mà ở nhiều nước trên thế giới, ung thư gan được liệt vào danh sách các loại bệnh phổ biến gây tử vong hàng đầu. Mặc dù vậy, không có nhiều người hiểu rõ về căn bệnh chết người này và những yếu tố nguy cơ tiềm ẩn sau nó. Hiện nay, với những tiến bộ trong sàng lọc và điều trị thì tỷ lệ kiểm soát được sự phát triển của ung thư là rất cao.
Vì thế nên việc chủ động đi kiểm tra sức khỏe định kỳ là vô cùng cần thiết giúp chúng ta phát hiện nguy cơ mắc bệnh từ sớm và thay đổi lối sống lành mạnh hơn.

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Phúc Sơn đang triển khai các Gói tầm soát và phát hiện sớm ung thư phù hợp với nhiều đối tượng có nguy cơ mắc bệnh khác nhau, trong đó có Gói tầm soát ung thư gan – phát hiện sớm ung thư từ khi chưa có triệu chứng.

Siêu âm ổ bụng80.000đồng
Xét nghiệm AFP140.000 đồng
CT scanner ổ bụng675.000 đồng
Tổng tiền895.000 đồng
Siêu âm ổ bụng80.000đồng
Xét nghiệm AFP140.000 đồng
Chụp MRI ổ bụng (gan- mật)1.500.000 đồng
Tổng tiền1.720.000 đồng

Ngoài ra, quý khách có thể lựa chọn thêm hoặc theo yêu cầu của bác sĩ khám bệnh chỉ định thêm các xét nghiệm hỗ trợ như:

  • Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi
  • Đánh giá chức năng gan qua xét nghiệm: GPT, GPT, GGT
  • Tầm soát nhiễm virut viêm gan B, C…

Với đội ngũ y bác sỹ dày dặn kinh nghiệm cùng phương tiện máy móc hiện đại, Phúc Sơn sẽ là một lựa chọn tốt cho việc sàng lọc phát hiện sớm ung thư gan được nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chính xác.
Nhờ đó, ta có thể sàng lọc bệnh lý ung thư gan, giúp phát hiện giai đoạn sớm ung thư gan để từ đó có biện pháp điều trị thích hợp, kịp thời cho người bệnh