KHAI TRƯƠNG PHÒNG KHÁM PHÚC SƠN AN TÂN

Với mục tiêu mang lại dịch vụ y tế chất lượng cao và dễ tiếp cận đến với người dân, sau một thời gian xây dựng, lắp đặt trang thiết bị, thẩm định và cấp phép, Phúc Sơn xin trân trọng thông báo:

Trong giai đoạn đầu, Phòng khám thực hiện khám dịch vụ các khoa: Nội, Ngoại, Sản, Mắt, Tai-Mũi-Họng, Răng hàm mặt, Đông y-Phục hồi chức năng, Siêu âm, Chụp X-quang, Chụp cắt lớp vi tính, Nội soi, Điện tim, Xét nghiệm.
Đồng thời, Phúc Sơn An Tân còn làm các dịch vụ khác như: khám cấp giấy sức khỏe xin việc, tuyển dụng, hoàn thiện hồ sơ cán bộ,….

Với đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm làm việc tại cơ sở 1 là Bệnh viện đa khoa Phúc Sơn được điều động tới làm việc tại An Tân cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại từ các nước đi đầu về y tế, Phòng Khám Đa khoa Phúc Sơn An Tân có thể mang lại cho người dân dịch vụ khám và điều trị hàng đầu khu vực.

Đặc biệt, Phòng khám có mở dịch vụ đưa đón miễn phí người bệnh đến Bệnh viện đa khoa Phúc Sơn để làm một số dịch vụ nâng cao như: Chụp cộng hưởng từ MRI 1.5 Tesla, Gây mê nội soi, Điều trị nội trú,….