KHÁM, TƯ VẤN VÀ ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN GIẤC NGỦ DO LO ÂU – TRẦM CẢM

Bạn có hay gặp khó khăn với chứng khó ngủ, mất ngủ, ngủ hay gặp ác mộng? Bạn thường hay cảm thấy lo lắng, bồn chồn và hay suy nghĩ nhiều? Bạn nhận thấy các dấu hiệu của bệnh trầm cảm như: chán nản, rầu rĩ, không có năng lượng và động lực?

Mất ngủ, khó ngủ, lo âu, căng thẳng

Mất ngủ thường xuyên ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người bệnh, đồng thời tạo ra những nguy cơ tiềm ẩn như:

• Rối loạn tiền đình
  • Mệt mỏi, suy nhược cơ thể
  • Tăng nguy cơ mắc các bệnh nhiễm trùng, tim mạch, đột quỵ
  • Khiến các bệnh mãn tính đang mắc phải trở nên nghiêm trọng hơn
  • Gia tăng nguy gây ra tai nạn giao thông.

Chúng tôi hiểu rằng chứng mất ngủ là một căn bệnh vô cùng khó khăn khi phải đối mặt một mình. Vì vậy, bệnh viện đã chú tâm đầu tư vào Phòng khám Tâm thần để hỗ trợ bệnh nhân khám tìm nguyên nhân gây mất ngủ, từ đó có phương pháp điều trị đúng, hiệu quả và tận gốc.

Phòng khám do Bác sĩ CKI, Bùi Thị Hè – Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Tâm thần tỉnh Thái Bình trực tiếp khám, tư vấn và điều trị. Phòng khám làm việc trong giờ hành chính, từ thứ Hai đến thứ Sáu.