GÓI KHÁM SỨC KHỎE TOÀN DIỆN

Gói khám sức khoẻ toàn diện tại Bệnh viện Đa khoa Phúc Sơn với 47 hạng mục từ cơ bản đến nâng cao được đội ngũ chuyên môn của Bệnh viện thiết kế khoa học, toàn diện và hợp lý.
Nhờ vậy, gói có thể bao quát được tình trạng sức khoẻ của bạn giúp phát hiện sớm các bệnh lý để có thể điều trị hiệu quả hơn, giảm thiểu những biến chứng nguy hiểm của bệnh, tiết kiệm chi phí điều trị

Khi sử dụng gói khám sức khoẻ toàn diện tại Bệnh viện Đa khoa Phúc Sơn, quý khách được:

+ Làm các xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, nội soi dạ dày đại tràng không đau bằng phương pháp gây mê, điện tâm đồ, chụp X-quang kỹ thuật số, siêu âm bụng tổng quát, siêu âm tuyến giáp, siêu âm tuyến vú 2 bên (đối với nữ), siêu âm dopplertim mạch.

+ Được khám các chuyên khoa: răng-hàm-mặt, mắt, tai-mũi-họng, sản phụ khoa và khám tuyến vú (đối với khách nữ).

+ Khám, kết luận và tư vấn bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm lâm sàng.

Chi tiết gói khám sức khoẻ toàn diện

Gói khám sức khoẻ toàn diện tại Bệnh viện Đa khoa Phúc Sơn được đội ngũ chuyên môn xây dựng dựa trên nguyên tắc: khoa học, hiệu quả, bao quát được tình hình sức khoẻ và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Chi tiết gói khám gồm: 

  • Giá gói áp dụng cho Nam:  4,581,000
  • Giá gói áp dụng cho Nữ độc thân:  4,809,000
  • Giá gói áp dụng cho Nữ có gia đình:    5,564,000

Một số lưu ý khi sử dụng gói khám sức khoẻ toàn diện tại Bệnh viện Đa khoa Phúc Sơn

  • Trong gói khám sức khoẻ toàn diện có một số dịch vụ chỉ được xây dựng riêng cho khách hàng nam, nữ độc thân hoặc nữ đã có gia đình.
  • Khách hàng là nữ nếu đang có thai hoặc nghi ngờ có thai vui lòng thông báo ngay cho nhân viên y tế để không chụp X-quang.
  • Khi đi khám nếu cơ thể có bất kỳ dấu hiệu bất thường, bạn vui lòng thông báo ngay với nhân viên y tế để nhận tư vấn và được khám với chuyên khoa phù hợp.
  • Khi khám sức khoẻ toàn diện tại Bệnh viện Đa khoa Phúc Sơn, quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn thêm các dịch vụ tầm soát bổ trợ nếu thấy thực sự cần thiết như: MRI, CT Scanner…
  • Gói khám sức khoẻ toàn diện thường sẽ được thực hiện trong vòng 1 buổi, do vậy quý khách nên sắp xếp thời gian phù hợp để thuận tiện cho việc thăm khám qua hệ thống đặt lịch hoặc tổng đài của bệnh viện nhé.